âm đạo giả Fundamentals Explained

diễn đạt CHI TIẾT
Búp bê tình dục dành cho nam với bộ ngực và cặp mông căng tròn kích thích nam giới thủ dâm đầy mãn nguyện sở hữu phổ biến phong độ và cảm giác khiêu khích tột cùng lúc sờ nắn

thông báo búp bê dục tình dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật
Búp bê tình dục dành cho nam silicon cao cấp như thật

Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết
Búp bê tình dục dành cho nam kích thước chi tiết

nguồn gốc sản phẩm: Hongkong

Chất liệu: TPR sở hữu sự đàn hồi giống với cảm giác chân thật của da người.

Chiều dài sản phẩm: 23cm.

Vòng eo rộng: 16cm.

Độ rộng của vai: 13cm.

thể hiện về búp bê tình dục dành cho nam
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích
Búp bê tình dục dành cho nam vòng 1 căng tròn sờ nắn cực thích

Dành cho các anh chàng cô đơn hay vướng mắc trong việc làm cho quen mang các cô nàng hot bỏng, búp bê dục tình dành cho nam với bộ gò hồng đào căng mịn sẽ kích thích các chàng trai ngay trong khoảng trước hết sờ vào sản phẩm.

Được làm cho từ silicon cao cấp TPR, búp bê tình dục dành cho nam sẽ tạo một cảm xúc chân thực và sống động nhất, trong khoảng những chi tiết tỷ mỉ như các thớ làm thịt sâu trong âm đạo và lỗ đít được khiến kỹ lưỡng để cho những chàng sở hữu thể nhét dương vật của mình vào và cảm nhận cuộc tình yêu như khi đang quan hệ sở hữu 1 người phụ nữ thực thụ .

Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng
Búp bê tình dục dành cho nam nhìn thẳng

Búp bê tình dục dành cho nam tư thế nằm ngửa
Búp bê tình dục dành cho nam phong độ nằm ngửa

Búp bê tình dục dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau
Búp bê dục tình dành cho nam có thể quan hệ từ phía sau

Búp bê tình dục dành cho nam mang ba vòng chuẩn, bộ ngực căng tròn, vòng eo thuôn gọn và vòng mông đẫy đà để khi quan hệ Anal sex những chàng có thể bóp và nắn mạnh mẽ, thả mình vào các xúc cảm nồng cháy và mãnh liệt cho việc thủ dâm thêm hiệu quả.

sử dụng búp bê tình dục dành cho nam đúng phương pháp
dùng búp bê dục tình dành cho nam hết sức đơn thuần. Hãy đảm bảo cho búp bê của bạn trong hiện trạng được vệ sinh sạch sẽ đặc thù kỹ càng cho các bộ phận mà dương vật xúc tiếp vào như âm đạo và hậu môn của búp bê dục tình nữ như thật này.
Để việc yêu không bị đau rát, đề nghị bạn phải tiêu dùng thêm gel bôi trơn hoặc bao cao su chất lượng cao sẽ giúp cho việc thâm nhập của cậu nhỏ vào búp bê dục tình dành cho nam thuận lợi không gây khó chịu lúc thủ dâm.
Hãy thực hiện thủ dâm thoải mái mang các động tác mạnh mẽ mà ko lo búp bê dục tình dành cho nam bị gião các phòng ban trên cơ thể.
Sau lúc sử dụng xong, cần phải vệ sinh lại những phòng ban mà bạn đã xuất tinh vào, sau ngừng thi côngĐây âm đ?o gi? như th?t phơi khô ráo và sạch sẽ, nên bọc sản phẩm lại bằng túi ni lông sạch giảm thiểu bụi bẩn cho những lần quan hệ tiếp theo.
Búp bê tình dục dành cho nam công cụ thủ dâm tuyệt vời cho nam giới

 

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15

Comments on “âm đạo giả Fundamentals Explained”

Leave a Reply

Gravatar